ข้อมูลของ บริษัท เอส จี สยาม จำกัด

วันที่:

บริษัท เอส จี สยาม จำกัด

บริษัท เอส จี สยาม จำกัด


บริษัท เอส จี สยาม จำกัด

 

รับฉีดผลิตภัณฑ์พลาสติก รับฉีดพลาสติกตามตัวอย่าง รับออกแบบและจัดทำแม่พิมพ์พลาสติก หลอด Preform พรีฟอร์มขวดน้ำปลา พรีฟอร์มขวดน้ำมันพืช preform ขวดน้ำปลา preform ขวดน้ำมันพืช รับจ้างผลิตงานพลาสติก ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก รับออกแบบชิ้นงานพลาสติก ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดพลาสติก รับทำแม่พิมพ์พลาสติก โรงงานฉีดพลาสติก รับผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก
โดยทีมช่างที่มีความรู้ความชำนาญ


บริษัท เอส จี สยาม จำกัด
       โรงงานฉีดพลาสติก ที่ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิเช่น อุตสาหกรรมรถยนต์ อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุตสาหกรรมอาหาร เป็นต้น มีประสบการณ์ด้านการทำแม่พิมพ์พลาสติก เครื่องฉีดพลาสติกทั้งขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ที่ใช้ในกระบวนการผลิตฉีดพลาสติก เพื่อให้บริษัทฯเป็นผู้นำในการผลิตประเภท อุตสาหกรรมชิ้นงานพลาสติก และสามารถแข่งขันในประเทศและตลาดโลกได้บริษัทฯ มุ่งเน้นที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าโดยการเพิ่มศักยภาพในการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเสริมสร้างทักษะ และความสามารถของบุคลากร รวมถึงประสบการณ์ของทีมผู้บริหาร ผสมผสานกับการใช้เครื่องจักร เพื่อการปรับปรุงเทคโนโลยีของการผลิตอย่างลงตัว และมีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้า อันนำมาซึ่งการสนับสนุนการเติบโตของลูกค้าแบบยั่งยืนต่อไป

        ปัจจุบัน บริษัท เอส จี สยาม จำกัด ได้มุ่งเน้นในการผลิตชิ้นงานพลาสติก และสินค้าพลาสติกด้วยเครื่องฉีดพลาสติกตั้งแต่ขนาด 25-470 ตัน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชิ้นงานพลาสติกที่มีความหลากหลายในด้านขนาดต่างๆ รวมถึงชิ้นงานที่มีรูปทรงที่หลากหลายชนิดต่างๆ ทั้งที่เป็นแบบสีเดียวหรือหลายสี ในการใช้งานที่แตกต่างกันไปของสินค้าแต่ละประเภท และมีความสวยงาม เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม เราเชี่ยวชาญด้านการฉีดพลาสติกด้วยทีมงานที่มีประสบการ์ณด้านการฉีดพลาสติกด้วยแม่พิมพ์ฉีดมามากกว่า 30 ปี และมีเครื่องฉีดพลาสติกหลากหลายขนาดเพื่อรองรับกับความต้องการของลูกค้า เรามีเครื่องมือวัดและเครื่องตรวจสอบชิ้นงานพร้อมจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 ทางเรามีบริการปรึกษาและรับทำแม่พิมพ์พลาสติก

บริษัท เอส จี สยาม จำกัด

"เราผลิตแม่พิมพ์เองจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของงานทุกชิ้น"

รับผลิต ออกแบบ จัดทำแม่พิมพ์พลาสติก ผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด

       บริษัท เอส จี สยาม จำกัด เป็นผู้ผลิตชิ้นงานพลาสติก โดยทีมช่างที่มีความรู้ความชำนาญ รับฉีดผลิตภัณฑ์พลาสติกตามตัวอย่าง ผลิตและจำหน่ายหลอดพรีฟอร์ม ออกแบบ และจัดทำแม่พิมพ์พลาสติก รับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกทุกชนิด หลอดพรีฟอร์ม รับจ้างผลิตงานพลาสติก รับทำแม่พิมพ์พลาสติก หลอด Preform ขวดพลาสติก รับฉีดผลิตภัณฑ์พลาสติก รับฉีดพลาสติกตามตัวอย่าง หลอด Preform พรีฟอร์มขวดน้ำปลา พรีฟอร์มขวดน้ำมันพืช,preform ขวดน้ำปลา preform ขวดน้ำมันพืช รับออกแบบและจัดทำแม่พิมพ์พลาสติก รับจ้างผลิตงานพลาสติก ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก รับออกแบบชิ้นงานพลาสติก ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดพลาสติก รับทำแม่พิมพ์พลาสติก โรงงานฉีดพลาสติก รับผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก เอส จี สยาม บจก.

ผลิตภัณฑ์ที่ทางเรามีจำหน่าย 
      - หลอด Preform น้ำหนัก 16 กรัม ขนาดปาก 28 มม. ประเภท : ขวดน้ำปลา ขวดน้ำมันพืช 
      - หลอด Preform น้ำหนัก 27 กรัม ขนาดปาก 28 มม. ประเภท : ขวดน้ำปลา ขวดน้ำมันพืช 
      - หลอด Preform น้ำหนัก 35 กรัม ขนาดปาก 28 มม. ประเภท : ขวดน้ำปลา ขวดน้ำมันพืช 
      - หลอด Preform ขนาด 5 ลิตร ประเภท : ขวดน้ำดื่ม 
      - หลอด Preform น้ำหนัก 10 ลิตร ประเภท : ขวดน้ำดื่ม 
      - หลอด Preform น้ำหนัก 70 กรัม ขนาดปาก 58 มม.ประเภท : บรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร สินค้าสำเร็จรูป 
      - บรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร + ฝาพลาสติก + ฝาใน 
      - ขวดน้ำดื่มขนาด 5 ลิตร + ฝา + หูหิ้ว 
      - ถ้วยพลาสติก + ฝาฉีก (ถ้วยใส่เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด) 
      - ถ้วยพลาสติก + ฝาปิดแบบไม่มีที่ฉีก 
      - กระปุกกลมใส่อาหารพร้อมฝาปิด (สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้) บรรจุภัณฑ์ อื่นๆ 
      - ชามบะหมี่, ถ้วยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 
      - ถ้วยเยลลี่พร้อมช้อนตัก 
      - ถ้วยใส่น้ำผลไม้ 
      - แก้วน้ำแบบไม่พิมพ์ลาย

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เอส จี สยาม จำกัด

ที่อยู่ : 2,4,6,8ซอยเอกชัย 94 แยก4 บางบอนเหนือ เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร : +662 895 0545-6, +668 1945 4489
แฟกซ์ : +662 895 3029
อีเมล : sgsiam@yahoo.com
เว็บไซต์ : sgsiam.brandexdirectory.com
เว็บไซต์ : www.sgsiam.co.th

1958
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag